Đậu đen, bông cải xanh, bơ hay bưởi… đều là những thực phẩm tốt cho quá trình giảm cân.
Các loại thực phẩm trên rất dễ tìm để có thể bổ sung vào nguồn dinh dưỡng hàng ngày của bạn. Nhiều người lầm tưởng rằng, các loại thực phẩm dành cho người béo phì rất khó kiếm và giảm cân là một quá trình gian khổ. Tuy nhiên, sự thật thì ngược lại, bạn có thể tìm những loại thức ăn vừa tốt cho sức khỏe, vừa giảm cân an toàn trong những cửa hàng, siêu thị, chợ...
Đậu đen
Đậu đen giàu chất xơ, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, có tác dụng khử độc sulfates, tăng cường năng lượng cho cơ thể và ổn định lượng đường huyết, là nguồn bổ sung protein cho cơ thể, giúp giảm cân hiệu quả.
Bông cải xanh
Bạn có thể nấu chín hoặc ăn sống đều tốt cho sức khỏe. Bông cải xanh được các nhà nghiên khoa học cho rằng có giá trị dinh dưỡng lớn. Nó là nguồn thực phẩm giàu sắt, protein, canxi, crom, carbohydrate, vitamin A và vitamin C. Chính vì vậy, bông cải xanh còn được dùng trong khẩu phần ăn để ngăn chặn vấn đề lên cân.
Bông cải xanh. |
Gạo lứt
Nguồn chất xơ dồi dào có trong gạo lứt giúp phòng tránh bệnh xơ vữa động mạch, giảm nguy cơ bệnh tim mạch, tiểu đường, giảm cân.
Lê
Do lê có chứa nhiều chất xơ, nên loại quả giúp giảm cân này bạn có thể ăn mỗi ngày mà không sợ bị ảnh hưởng. Lê sẽ giúp bạn cảm thấy no, bạn nên ăn trước bữa cơm để ngăn chặn cơn đói và giúp hạn chế ăn quá nhiều thực phẩm.
Do lê có chứa nhiều chất xơ giúp bạn cảm thấy no. |
Bưởi
Quả bưởi có chứa nhiều vitamin và khoáng chất, đặc biệt hợp chất trong quả bưởi chùm sẽ điều chỉnh lượng insulin - một loại hormone dự trữ chất béo. Bưởi là một loại quả có nhiều tại các xứ nhiệt đới. Sau khi nhận ra tác dụng giảm mỡ tích cực từ bưởi, các chuyên gia dinh dưỡng đã bào chế thành công viên giảm cân Superior Fat Burner. Đây là cách lựa chọn giúp bạn giảm cân nhanh 4-12kg trong vòng một tháng.
Viên giảm cân Superior Fat Burner của tập đoàn dược GMPharm là sản phẩm tiên tiến có độ uy tín cao tại Mỹ đạt tiêu chuẩn của cục dược phẩm FDA - Mỹ, tiêu chuẩn GMP về Y tế thế giới. Đặc biệt, viên giảm cân này đã được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận, cho phép lưu hành tại Việt Nam. Sản phẩm này giúp ngăn chặn việc thúc đẩy và chuyển hóa lipit, giảm lượng cholesterol trong máu, giảm sự hình thành của angiotensin II, một loại hormone gây nhiều tác động không tốt lên hệ tim mạch. Đồng thời, chúng có thể kiểm soát glycometabolism và hạn chế sự hấp thụ các chất bức xạ, ngăn chặn quá trình oxy hóa của chất béo.